BHXH huyện Đông Sơn tuyên truyền, phổ biến Luật BHXH

Thứ ba - 11/08/2015 14:11
Sáng ngày 29/7, Bảo hiểm Xã hội huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đông Sơn tổ chức tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật BHXH số 58/2014/QH13.
Đ/C Lê Thị Phú, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Đông Sơn truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật BHXH sửa đổi
Đ/C Lê Thị Phú, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Đông Sơn truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật BHXH sửa đổi
     Hội nghị đã được tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể đội ngũ báo cáo viên cấp huyện, gồm: Ủy ban MTTQ, Trưởng, Phó và cán bộ công chức các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, Phó Chủ tịch UBND và Chủ tịch Hội Cựu chiến binh 16 xã, thị trấn.

    Đồng chí Lê Thị Phú, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện đã trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật BHXH số 58/2014/QH13. Tại hội nghị các đại biểu đã được cấp, phát tài liệu tuyên truyền về các quy định của Luật BHXH (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 01/01/2016. Sau hội nghị các đồng chí báo cáo viên tiếp tục phổ biến, tuyên truyền Luật BHXH (sửa đổi) đến các đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012 - 2020, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Lê Thị Phú, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Đông Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn