Như Thanh tập huấn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT

Thứ tư - 15/04/2015 05:10
Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện và Bảo hiểm Xã hội huyện Như Thanh đã phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và các văn bản hướng dẫn thực hiện. Thành phần tham gia tập huấn là 80 Chủ tịch Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Đại biểu dự hội nghị tập huấn
Đại biểu dự hội nghị tập huấn
   

Đ/c Lê Thị Trâm, Phó giám đốc BHXH huyện triển khai nội dung Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT
 
     Đồng chí Lê Thị Trâm, Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện trực tiếp truyền đạt những quy định về chính sách BHYT, những điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT.

     Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Doãn Dưỡng, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện đã làm rõ thêm các chế tài, các quy định mới của Luật BHYT sửa đổi, nhất là tham gia BHYT theo hộ gia đình và định hướng một số giải pháp nhằm phát triển, mở rộng diện bao phủ BHYT tiến tới BHYT toàn dân.

     Bế mạc hội nghị đồng chí Mai Thị Hà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã đánh giá cao những kết quả đạt đ­ược trong quá trình triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn huyện trong những năm qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế trong quá trình phối hợp thực hiện chính sách BHXH, BHYT giữa cơ quan Bảo hiểm Xã hội huyện với các đơn vị sử dụng lao động, trách nhiệm của công đoàn các cấp, đồng chí yêu cầu: Các tổ chức công đoàn cơ sở cần phối hợp tốt với Bảo hiểm Xã hội huyện và các cơ quan, ban, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tích cực tuyên truyền, phổ biến Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và các văn bản hướng dẫn thực hiện.

Lê Doãn Dưỡng - Giám đốc BHXH huyện Như Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn