BHXH huyện Hà Trung tiếp tục tập huấn triển khai quy trình nghiệp vụ theo quyết định 595/QĐ-BHXH.

Thứ sáu - 15/09/2017 15:04
Ngày 12/09, BHXH huyện hà Trung tổ chức tập huấn quy trình nghiệp vụ thu, cấp sổ BHXH, thẻ BHYT theo Quyết định 595/QĐ-BHXH và Quy trình giao dịch điện tử theo Quyết định 838/QĐ-BHXH của BHXH Việt Nam. Hội nghị đã triển khai quy trình nghiệp vụ mới cho 300 đại biểu là cán bộ làm công tác BHXH tại các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn huyện Hà Trung.
BHXH huyện Hà Trung triển khai Quyết định 595/QĐ-BHXH
BHXH huyện Hà Trung triển khai Quyết định 595/QĐ-BHXH
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Bá Hội, Giám đốc BHXH huyện nhấn mạnh Quyết định 595/QĐ-BHXH được ban hành nhằm quản lý dữ liệu tập trung, kết nối dữ liệu liên thông giữa đóng và hưởng, cấp mã số sổ BHXH cho người tham gia, đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa công tác quản lý của ngành BHXH, đảm bảo cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị sử dụng lao động, người lao động tham gia và thụ hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. Đồng chí Giám đốc đề nghị các đại biểu tham dự buổi tập huấn cần nghiêm túc tiếp thu đúng và đầy đủ những nội dung được triển khai, tích cực trao đổi, thảo luận, nắm  bắt kịp thời những thay đổi về quy trình nghiệp vụ của ngành BHXH, từ đó tổ chức thực hiện tại đơn vị theo đúng quy định.

     Tại hội nghị, những ý kiến phản ánh khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị đã được lãnh đạo và các bộ phận nghiệp vụ BHXH huyện giải đáp, hướng dẫn thỏa đáng tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị khi tổ chức thực hiện.

Hoàng Đình Dũng - BHXH huyện Hà Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn