BHXH huyện Quảng Xương Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2019-2023

Thứ bảy - 26/01/2019 08:59
Thực hiện kế hoạch và các công văn hướng dẫn, ngày 01/08/2018 Ban thường vụ LĐLĐ huyện Quảng Xương đã ký Quyết định số 10/QĐ-LĐLĐ về việc thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS) BHXH huyện Quảng Xương, theo đó trong 12 tháng kể từ ngày ký quyết định, BCH CĐCS BHXH huyện có trách nhiệm tổ chức Đại hội lần thứ nhất CĐCS BHXH huyện theo đúng quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
BCH Công đoàn ra mắt Đại hội
BCH Công đoàn ra mắt Đại hội
     Ngày 17/01/2019 tại Hội trường BHXH huyện Quảng Xương, Đại hội đại biểu CĐCS BHXH huyện Quảng Xương lần thứ nhất được tổ chức. Tới dự Đại hội có đồng chí Trần Bá Trường, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Đỗ Quang Dũng, Bí thư chi bộ, Giám đốc BHXH huyện tới dự và chỉ đạo hội nghị.

     Trong nhiệm kỳ vừa qua, CĐCS BHXH huyện đã không ngừng phát triển về tổ chức và đội ngũ cán bộ đoàn viên, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ do hội nghị Công đoàn bộ phận đề ra. CĐCS BHXH huyện đã đẩy mạnh công tác truyên truyền giáo dục, tích cực hưởng ứng cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức, vận động đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, quan tâm làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của đội ngũ cán bộ viên chức và LĐHĐ. CĐCS đã được cấp ủy Đảng, chính quyền cơ quan đánh giá cao, là một CĐCS tuy mới được thành lập nhưng bước đầu đã có sự trưởng thành và phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, chính quyền, của LĐLĐ huyện và của đông đảo đội ngũ cán bộ.

     Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo của BCH lâm thời CĐCS về tình hình cán bộ và những kết quả hoạt động của CĐCS từ khi thành lập đến nay, thảo luận tham gia ý kiến đóng góp vào dự thảo của BCH lâm thời CĐCS trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019 - 2023.
Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn cơ sở BHXH huyện Quảng Xương nhiệm kỳ 2019 – 2023 bao gồm 03 đồng chí, bảo đảm đủ tiêu chuẩn và cơ cấu, có trình độ văn hóa, chuyên môn, nhiệt tình tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn, có uy tín, khả năng đoàn kết tập hợp lôi cuốn được đông đảo đoàn viên, cán bộ, có năng lực tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện các Nghị quyết của Công đoàn các cấp.

Đoàn Linh, BHXH huyện Quảng Xương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn