BHXH huyện Vĩnh Lộc tích cực tuyên truyền Nghị quyết 28-NQ/TW về cải cách chính sách BHXH

Thứ ba - 21/08/2018 15:56
Được sự đồng ý của Huyện ủy huyện Vĩnh Lộc, trong 03 ngày (24, 25 và 26/8/2018), BHXH huyện Vĩnh Lộc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và triển khai các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII.
     Được sự đồng ý của Huyện ủy huyện Vĩnh Lộc, trong 03 ngày (24, 25 và 26/8/2018), BHXH huyện Vĩnh Lộc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và triển khai những nội dung liên quan đến Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp và Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội tại 03 Đảng bộ xã, thị trấn là xã Vĩnh Quang, xã Vĩnh Yên và Thị trấn Vĩnh Lộc với trên 600 đảng viên tham dự. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Trịnh Thế Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy.

     Đồng chí Nguyễn Văn Quý Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện đã trực tiếp truyền đạt những nội dung của Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã. Trong đó, nhấn mạnh đến quan điểm chỉ đạo, mục tiêu tổng quát và cụ thể, nội dung cải cách và tổ chức thực hiện nhằm tiến tới bảo hiểm xã hội toàn dân.
Sau hội nghị, đồng chí Trịnh Thế Tuấn , Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã quán triệt và chỉ đạo các đồng chí đảng viên của các Đảng bộ tiếp tục tuyên truyền, phổ biến những cải cách về chính sách bảo hiểm xã hội đến các tầng lớp cán bộ, nhân dân tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết số 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng giai đoạn 2021-2030.

Nguyễn Thành Long - BHXH huyện Vĩnh Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn