Chi đoàn BHXH thành phố Thanh Hóa với chương trình tình nguyện “Xuân ấm vùng cao”

Thứ tư - 31/01/2018 15:40
Ngày 29/01/2018, Chi đoàn BHXH thành phố Thanh Hóa phối hợp với Thành đoàn thành phố Thanh Hóa cùng nhiều đơn vị, tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân ấm vùng cao”, với mong muốn giúp người dân và các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn đón nhận thêm nhiều niềm vui trước thềm Tết nguyên đán sắp tới.
Chi đoàn BHXH thành phố Thanh Hóa trao quà cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa
Chi đoàn BHXH thành phố Thanh Hóa trao quà cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa

    Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, Ban chấp hành chi đoàn BHXH thành phố đã ban hành Kế hoạch số 03-KH/ĐTN ngày 25/01/2018 về việc tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân ấm vùng cao” tại xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc

   Với các hoạt động thiết thực, chương trình đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia. Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn.

    Trong khuôn khổ chương trình Tình nguyện “Xuân ấm vùng cao”, chiều ngày 29/01/2018, tại UBND xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, Bí thư chi đoàn BHXH thành phố đã trao 07 suất quà của Tuổi trẻ BHXH thành phố cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tâm huyết, là tình cảm, là sự chung tay, góp sức của Tuổi trẻ BHXH thành phố, mang lại mùa đông ấm áp cho các gia đình trước thềm Tết nguyên đán sắp tới.

   Có thể khẳng định, với những hoạt động tích cực, thiết thực của chi đoàn BHXH thành phố đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Năm 2017, Chi đoàn BHXH thành phố được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen và một cá nhân được Tỉnh đoàn Thanh Hóa tặng Bằng khen./.

Lê Thị Xuân - Bí thư Chi đoàn BHXH thành phố

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn