UBND huyện Ngọc Lặc triển khai công tác rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động

Thứ năm - 02/03/2017 11:28
Ngày 24/02, tại trung tâm hội nghị huyện Ngọc Lặc, UBND huyện Ngọc Lặc đã tổ chức hội nghị triển khai công tác rà soát và bàn giao sổ BHXH cho người lao động. Đồng chí Phạm Văn Đạt, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
     Tham gia hội nghị có gần 400 người, gồm các đồng chí là thủ trưởng và kế toán các đơn vị sử dụng lao động đóng trên địa bàn huyện.

     Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội huyện (BHXH huyện) đã hướng dẫn các quy trình rà soát và bàn giao sổ BHXH cho người lao động, trong đó đề cập nội dung   vê nguyên nhân và sự cần thiết phải bàn giao sổ BHXH cho người lao động và giải đáp, trả lời các vướng mắc trong công tác rà soát, bàn giao sổ BHXH của các đại biểu tham dự hội nghị.

     Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Văn Đạt, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Công tác rà soát và bàn giao sổ BHXH cho người lao động là công việc hết sức cần thiết và khẩn trương, nhằm bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp cho mọi người lao động, Đồng chí yêu cầu cơ quan BHXH phối hợp với các ban, ngành, đơn vị sử dụng lao động tổ chức rà soát kịp thời, chính xác, thuận tiện để công việc hoàn thành đúng kế hoạch mà UBND huyện và BHXH tỉnh Thanh Hóa đề ra.

Lê Văn Lợi – Phó Giám đốc BHXH huyện Ngọc Lặc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn