BHXH TỈNH: TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU, BỔ NHIỆM ĐỐI VỚI CÁN BỘ QUẢN LÝ

Thứ sáu - 29/04/2016 04:18
Ngày 29/4, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức trao Quyết định của Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm và Quyết định nghỉ hưu. Đồng chí Lê Thanh Sinh, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh dự và trao các Quyết định. Tham dự có các đồng chí Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng nghiệp vụ Bảo hiểm Xã hội tỉnh và Giám đốc Bảo hiểm Xã hội các huyện.
Lãnh đạo BHXH tỉnh  tặng hoa chúc mừng và trao các Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, nghỉ hưu
Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng và trao các Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, nghỉ hưu
     Theo đó, ông Lương Sỹ Trấn, chức vụ Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội thị xã Sầm Sơn nhận Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH từ ngày 01/5/2016; bổ nhiệm lại có thời hạn ông Lê Văn Thắng, giữ chức vụ Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa kể từ ngày 01/4/2016; điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Văn Khiêm, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Thường Xuân, giữ chức vụ Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa kể từ ngày 01/5/2016 đến thời điểm nghỉ hưu theo quy định; bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Mỹ, Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Thường Xuân, giữ chức vụ Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa kể từ ngày 01/5/2016; điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Quý Tam, Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Vĩnh Lộc, giữ chức vụ Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa kể từ ngày 01/5/2016; bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Xuân Quý, Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Đông Sơn, giữ chức vụ Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa kể từ ngày 01/5/2016.
 
     Phát biểu khi nhận Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH, đồng chí Lương Sỹ Trấn đã bày tỏ niềm vinh dự khi được gắn bó, cống hiến cho Ngành trong suốt thời gian qua và sự cảm ơn sâu sắc đối với các đồng chí Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, cũng như với các đồng nghiệp trong cơ quan đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của người cán bộ, đảng viên.

     Thay mặt các đồng chí nhận Quyết định bổ nhiệm đợt này, đồng chí Lê Xuân Quý, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Đông Sơn, bày tỏ niềm vinh dự, lời cảm ơn sâu sắc khi được các đồng chí Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ và trọng trách trong cương vị mới. Trên cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

    Tại Lễ công bố trao các Quyết định, đồng chí Lê Thanh Sinh, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của đồng chí Lương Sỹ Trấn, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm: Tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, rèn luyện, củng cố, không chỉ những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả những kiến thức về pháp luật, và nỗ lực phấn đấu, trau dồi kỹ năng quản lý để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Ngành ngày càng vững mạnh, và nâng cao vị thế của Ngành Bảo hiểm Xã hội.

N.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn