BHXH Thanh Hóa tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn thư - Lưu trữ năm 2014

Thứ ba - 13/05/2014 11:20
Trong 03 ngày (10/5 - 12/5), Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn thư - Lưu trữ năm 2014. Dự khai giảng với lớp học có các đồng chí Lãnh đạo Sở Nội vụ, Chi cục Văn thư - Lưu trữ và Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh.
Học viên làm bài thu hoạch
Học viên làm bài thu hoạch
   

Đ/c Nguyễn Văn Tám, Phó GĐ BHXH tỉnh phát biểu kết thúc lớp học
 
 Tham gia lớp học có 39 học viên là cán bộ viên chức, lao động hợp đồng đang làm việc tại các phòng chức năng, nghiệp vụ Bảo hiểm Xã hội tỉnh và Bảo hiểm Xã hội các huyện, thị xã, thành phố. Tại lớp học, học viên đã được nghe Giảng viên trường Đại học Nội vụ truyền đạt 9 chuyên đề với những nội dung cơ bản như: Quy định, nhiệm vụ của công tác Văn thư - Lưu trữ; Tổ chức quản lý văn bản, quản lý và sử dụng con dấu trong hoạt động của cơ quan; Lập hồ sơ và nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan; Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 vào công tác văn thư; Thu thập bổ sung tài liệu và xác định giá trị tài liệu lưu trữ; Thống kê…

    Ngoài ra, học viên còn được tập huấn, trang bị các kiến thức về công tác phòng cháy chữa cháy dưới sự hướng dẫn của cán bộ cảnh sát Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Thanh Hóa.  

    Mục đích của khóa học lần này là nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ, trau dồi trang bị những kiến thức mới, quy định mới về công tác Văn thư - Lưu trữ để cán bộ viên chức ứng dụng trong công việc hàng ngày, sắp xếp công tác lưu trữ của cơ quan, đơn vị ngày càng khoa học hơn, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.    

N.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn