Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bảo hiểm Xã hội tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2012- 2014

Thứ năm - 15/03/2012 16:24
Trong 2 ngày (13, 14/3), Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bảo hiểm Xã hội tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2012- 2014, đã thành công tốt đẹp. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thanh Sinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh, các đồng chí trong BTV Đảng ủy và các đồng chí là Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
Các đ/c trong BTV đảng ủy, Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
Các đ/c trong BTV đảng ủy, Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
Chi đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh hiện có 41 đoàn viên thanh niên. Trong đó, đoàn viên nữ là 24 (chiếm 58,5%), đoàn viên nam là 17 (chiếm 41,5). Nhiệm kỳ (2009-2012) vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn đã và đang thể hiện vai trò xung kích, đi đầu trong các hoạt động phong trào đoàn. Tại Đại hội, các đoàn viên đã tích cực tham gia thảo luận về mục tiêu, phương hướng, đồng thời đưa ra các giải pháp, đổi mới phương thức hoạt động, nhằm tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới. Với tinh thần: –Đoàn kết- Xung kích- Đổi mới- Phát triển”, Đại hội đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục hưởng ứng, phát động mạnh mẽ trong toàn Chi đoàn phong trào –4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, 5 xung kích phát triển kinh tế- xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; 100% ĐVTN trong Chi đoàn Đăng ký, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác chuyên môn trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác; trên 90% ĐVTN được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có ĐVTN không hoàn thành nhiệm vụ…

Các đ/c trong BTV đảng ủy, Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh; Đoàn Khối chúc mừng BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2012 - 2014

Thay mặt đảng ủy, Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tám - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã phát biểu đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục, đồng chí nhấn mạnh: BCH Chi đoàn khóa mới cấn phải chú trọng đến chất lượng và gắn phong trào hoạt động của đoàn với các nội dung thi đua của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi các  nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đồng chí cũng tin tưởng rằng với nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, chi đoàn sẽ tạo được bước đột phá trong các phong trào của nhiệm kỳ tới.

Một số tiết mục Văn nghệ chào mừng Đại hội

 

 

 

 

Nam Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn