Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam làm việc tại BHXH tỉnh Thanh Hóa

Thứ sáu - 20/11/2015 04:38
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về công tác phát triển BHYT toàn dân; Chương trình công tác năm 2015 của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, ngày 20/11/2015, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam Nguyễn Minh Thảo đã có buổi làm việc tại Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa.
Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam Nguyễn Minh Thảo chủ trì buổi làm việc
Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam Nguyễn Minh Thảo chủ trì buổi làm việc
     Cùng đi với Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thảo có các đồng chí: Dương Tuấn Đức, Phó Trưởng ban Thực hiện chính sách BHYT, đồng chí Nguyễn Thị Yến, Phó Trưởng ban Dược và vật tư y tế. Tham dự buổi làm việc về phía ngành Bảo hiểm Xã hội có đồng chí Lê Thanh Sinh, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh, các Phó Giám đốc và Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ; về phía Sở Y tế có các đồng chí: Trịnh Hữu Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế và Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ.

     Đồng chí Lê Thanh Sinh, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã báo cáo với Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam Nguyễn Minh Thảo những kết quả đạt được và khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ 10 tháng năm 2015.

    Tại buổi làm việc Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã có ý kiến chỉ đạo thực hiện các giải pháp tháo gỡ và định hướng một số nội dung: Để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa  tiếp tục tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành trong việc triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn; tích cực tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT, rà soát lại các nhóm đối tượng tiềm năng, tập trung triển khai các biện pháp phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT; nâng cao chất lượng phục vụ, tạo điều kiện tốt nhất cho người tham gia BHYT và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT; giảm tỷ lệ nợ đọng BHXH, quản lý hiệu quả quỹ BHYT, tăng cường ứng dụng CNTT, cải cách TTHC. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được Bảo hiểm Xã hội Việt Nam giao.

N.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn