Tập huấn công tác nghiệp vụ cho cán bộ, viên chức

Thứ hai - 24/09/2012 16:28
Ngày 21/9, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn những quy định mới về công tác quản lý thu; cấp sổ BHXH, thẻ BHYT và nghiệp vụ công nghệ thông tin (CNTT). Dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh.
Đại biểu dự hội nghị tập huấn
Đại biểu dự hội nghị tập huấn
       Thành phần tham dự hội nghị có 130 đại biểu là Giám đốc Bảo hiểm Xã hội các huyện, thị xã, thành phố (các đơn vị); cán bộ phụ trách công tác thu, công tác cấp sổ, thẻ, cán bộ phụ trách CNTT của các đơn vị và cán bộ, viên chức của các phòng CNTT, phòng Thu, phòng Cấp Sổ, thẻ thuộc Bảo hiểm Xã hội tỉnh. Tại hội nghị, các đại biểu đã được hướng dẫn những Quy định về quản lý thu; cấp sổ BHXH, thẻ BHYT ban hành kèm theo Quyết định 1111/QĐ-BHXH ngày 25/10/2011 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam; Quy định về mẫu sổ BHXH và hướng dẫn ghi sổ BHXH ban hành kèm theo Quyết định 1518/QĐ-BHXH ngày 20/12/2011 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam; Quyết định 653/QĐ-BHXH ngày 5/6/2009 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam về việc ban hành mẫu thẻ BHYT cá nhân; Quyết định số 1071/QĐ-BHXH ngày 01/9/2009 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam về việc ban hành mã số ghi trên thẻ BHYT; hướng dẫn nghiệp vụ CNTT về quản lý thu theo Quyết định 1111/QĐ-BHXH. Cũng tại hội nghị này, các đại biểu đã được giải đáp những vướng mắc trong công tác thu, công tác quản lý cấp sổ, thẻ…
     Hội nghị lần này đã được triển khai,  mở rộng đến tất cả cán bộ, viên chức đang trực tiếp làm công tác thu và công tác sổ, thẻ tại các đơn vị. Trước đó, Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã tổ chức 02 hội nghị tập huấn , triển khai về công tác này cho Giám đốc, Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội các huyện, thị xã, thành phố; Trưởng, Phó các phòng chức năng, nghiệp vụ Bảo hiểm Xã hội tỉnh và 150 đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh.

N.H

Nguồn tin: Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn