Tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng tại Cụm thi đua số 10

Thứ sáu - 16/01/2015 10:57
Ngày 15/1, tại Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa - Cụm Trưởng Cụm Thi đua số 10 của tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ thi đua năm 2015. Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Đ/c Lê Thanh Sinh, Giám đốc BHXH tỉnh - Cụm Trưởng Cụm Thi đua số 10 của tỉnh phát biểu ý kiến
Đ/c Lê Thanh Sinh, Giám đốc BHXH tỉnh - Cụm Trưởng Cụm Thi đua số 10 của tỉnh phát biểu ý kiến
     Tham dự hội nghị có các đồng chí là Lãnh đạo của 6 cơ quan, đơn vị trong Cụm gồm: Cục Thuế, Cục Thống kê, Hải Quan, Ngân hàng Nhà nước, Kho bạc Nhà nước và Bảo hiểm Xã hội tỉnh. Sau khi nghe dự thảo báo cáo tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2014 và phương hướng năm 2015, các  đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo nhằm tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn Cụm, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác đối với từng ngành, cơ quan. Hội nghị thống nhất đánh giá: Trong năm 2014, các cơ quan, đơn vị trong Cụm đã tích cực hưởng ứng triển khai các phong trào thi đua và đạt được nhiều thành tích quan trọng, phát huy sức mạnh nội lực toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Cụm đã nỗ lực vượt khó, vươn lên hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, kế hoạch được giao, dự thảo cũng đã nêu rõ những khó khăn, hạn chế và các nguyên nhân, giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ của phong trào Thi đua - Khen thưởng, đồng thời đề ra phương hướng năm 2015 như: Tiếp tục phát động, đổi mới tổ chức các phong trào thi đua hiệu quả, gắn sát với đặc thù, yêu cầu, nhiệm vụ của từng ngành, đơn vị; đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị; nhân rộng các cách làm hay, hiệu quả, các điển hình tiên tiến, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh.
 


Các đơn vị trong Cụm ký kết giao ước thi đua năm 2015Toàn cảnh hội nghị

 
     Tại hội nghị, cơ quan Cục Thuế đã được các đơn vị tín nhiệm bầu làm Cụm Trưởng Cụm thi đua số 10 năm 2015, Ngân hàng Nhà nước làm Cụm Phó. Với quyết tâm cao, các đơn vị trong Cụm đã thống nhất ký kết giao ước thi đua năm 2015.

N.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn