Bế mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

Thứ hai - 20/05/2019 09:02
Ngày 17/5/2019, Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH Việt Nam phối hợp với BHXH tỉnh Thanh Hóa tổ chức bế giảng Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước (QLNN) ngạch chuyên viên. Sau 3 tháng học tập, 121 viên chức thuộc BHXH tỉnh Thanh Hóa đã hoàn thành chương trình khóa học và được cấp Chứng chỉ.
12 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học
12 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học
     Qua khóa học đã giúp cho học viên nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, chất lượng và hiệu quả làm việc; hướng tới mục tiêu tạo được sự thay đổi về chất trong thực thi nhiệm vụ chuyên môn, nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng một nền hành chính theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp.
 
2 Thầy Đinh Trọng Úy, Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH trao Chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Thầy Đinh Trọng Úy, Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH trao Chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học
 
Ảnh số 3

 
     Đồng chí Đinh Trọng Ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH Việt Nam, thay mặt Lãnh đạo Trường chúc mừng thành tích các học viên đã đạt được và nhấn mạnh: Việc trang bị và tiếp thu những kiến thức về quản lý hành chính là hết sức cần thiết cho những tất cả cán bộ, viên chức đang công tác trong ngành BHXH nói chung và BHXH tỉnh Thanh Hóa nói riêng về kiến thức, kỹ năng trong quản lý nhà nước theo quy định của Bộ Nội vụ để vận dụng vào thực tiễn và nâng cao năng lực công tác. Vì vậy, trong sau khi hoàn thành khóa học,  các học viên phải tiếp tục học tập, nghiên cứu, ứng dụng có hiệu quả các kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác. Thay mặt lãnh đạo Trường đồng chí Đinh Trọng Ủy cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả  của BHXH tỉnh Thanh Hóa trong việc tổ chức hoàn thành khóa học.

     Đồng chí Lê Bá Toàn, Phó Giám đốc BHXH tỉnh thay mặt Lãnh đạo đã phát biểu ý kiến, giao nhiệm vụ cho học viên của lớp học và bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng với thành tích học tập của học viên.
12 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập đã được tặng Giấy khen. Buổi bế giảng kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của học viên và Ban tổ chức lớp học.

Nam Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn