BHXH tỉnh Thanh Hóa: Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

Thứ ba - 29/01/2019 13:31
Ngày 26/01/2019, BHXH tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức (CBVC) năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Tám, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Lê Tướng Quân, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.
Ký kết giao ước thi đua 2019
Ký kết giao ước thi đua 2019
     Hội nghị đã thông qua các dự thảo báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2018; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo công tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân và Báo cáo tổng hợp ý kiến đề nghị sửa đổi, bổ sung hệ thống quy chế cơ quan. 

     Năm 2018, mặc dù triển khai nhiệm vụ trong điều kiện hết sức khó khăn nhưng toàn thể công chức viên chức người lao động BHXH tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều phong trào thi đua được phát động kịp thời, đúng thời điểm đã động viên, khích lệ sức sáng tạo, tính chủ động và tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức người lao động trong thực hiện nhiệm vụ. Nhiều sáng kiến hay, giải pháp hữu hiệu của cán bộ, viên chức trong quá trình giải quyết công việc được áp dụng, nhân rộng, góp phần quan trọng vào việc đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao. Toàn ngành đã đạt và vượt chỉ tiêu BHXH Việt Nam, HĐND, UBND tỉnh giao.
 
2 Ảnh số 2

     Các chế độ chính sách đối với người tham gia được thực hiện kịp thời, đúng quy định gắn với phòng chống các hành vi lạm dụng, trục lợi quỹ BHXH, BHYT; lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng được chi trả kịp thời, an toàn, thuận lợi cho người hưởng. Công tác cải cách hành chính được triển khai đồng bộ, quy trình, thủ tục, thời gian thực hiện các thủ tục hành chính được cắt giảm; tinh thần, thái độ phục vụ được nâng cao, ngày càng đáp ứng sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp; công tác thông tin tuyên truyền được tăng cường, đem lại nhiều chuyển biến tích cực; công tác ứng dụng công nghệ thông tin được đặc biệt quan tâm, tạo tiền đề quan trọng để hiện đại hóa các hoạt động của ngành.
 
3 Anh số 3
     Năm 2018, Công đoàn đã làm tốt vai trò chức năng các hoạt động xã hội nghĩa tình, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ người nghèo và các hoạt động ý nghĩa khác theo phong trào “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” v.v.

    Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí ,Nguyễn Văn Tám, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ viên chức trong năm 2018, đồng chí nhấn mạnh, trong năm 2019 tục phát huy tinh thần đoàn kết, mỗi cán bộ viên chức nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ vì lợi ích, mục tiêu chung của tập thể, đơn vị. 
 
4 Ảnh số 4
     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, thẳng thắn và dân chủ, Hội nghị đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị công chức viên chức năm 2019 với nhiều quyết nghị quan trọng và nhiều giải pháp cụ thể cần phải nghiêm túc triển khai. Trong đó, yêu cầu mỗi cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục xây dựng hình ảnh công chức, viên chức, người lao động “thân thiện”, “trách nhiệm”.
 
    Cũng trong khuôn khổ hội nghị, các cá nhân, tập thể có thành tích trong hoạt động chuyên môn, công đoàn năm 2018 đã được khen thưởng, biểu dương tại Hội nghị.

N.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn