BHXH tỉnh: Trao Quyết định bổ nhiệm đối với cán bộ quản lý

Thứ ba - 13/06/2017 09:18
Ngày 9/6, Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã tổ chức trao Quyết định của Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh về việc bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý. Đồng chí Lê Thanh sinh, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh dự và trao các Quyết định. Cùng tham dự còn có các đồng chí Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng và Trưởng các phòng nghiệp vụ, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội các huyện.
Lãnh đạo BHXH tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm
Lãnh đạo BHXH tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm
     1. Quyết định số 375/QĐ-BHXH ngày 02/6/2017 của Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa: Bổ nhiệm có thời hạn bà: Đỗ Thị Dung, Phó Trưởng phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính, giữ chức vụ Trưởng phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa kể từ ngày 01/6/2017.  

     2. Quyết định số 376/QĐ-BHXH ngày 02/6/2017 của Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa: Điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông: Đỗ Quang Anh, Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội thành phố Thanh Hóa, giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý thu, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa kể từ ngày 01/6/2017.  

     Nhận Quyết định bổ nhiệm, các đồng chí đã bày tỏ niềm vinh dự, lời cảm ơn sâu sắc khi được các đồng chí Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ và trọng trách trong cương vị mới. Trên cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     Tại Lễ công bố trao các Quyết định, đồng chí Lê Thanh Sinh, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm: Tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, rèn luyện, củng cố, không chỉ những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả những kiến thức về pháp luật, và nỗ lực phấn đấu, trau dồi kỹ năng quản lý để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Ngành ngày càng vững mạnh, và nâng cao vị thế của Ngành Bảo hiểm Xã hội.

BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn