Chuyến xe buýt kỳ thú đã về đích thành công tại BHXH tỉnh Thanh Hóa

Thứ sáu - 12/05/2017 15:48
Ngày 12/5, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV 8) đã phối hợp với Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức thành công chương trình truyền hình thực tế “Chuyến xe buýt kỳ thú”.
Chuyến xe buýt kỳ thú đã về đích thành công  tại BHXH tỉnh Thanh Hóa
Chuyến xe buýt kỳ thú đã về đích thành công tại BHXH tỉnh Thanh Hóa
     Đây là lần thứ 2, Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa phối hợp với VTV 8 tổ chức thành công chương trình. Cùng với hành khách là những hội viên Hội Nông dân huyện Hà Trung đã tham gia hành trình và trả lời các câu hỏi về chính sách BHXH, BHYT, BHTN. Kết thúc hành trình trên xe buýt, người chơi đã chào đón nồng nhiệt và được Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa tặng hoa, trao quà.

IMG 3360

Phóng viên VTV 8 phỏng vấn đ/c Lê Thanh Sinh, Giám đốc BHXH tỉnh Thanh Hóa

IMG 3351

IMG 3328

IMG 3354
 
     Chương trình “Chuyến xe buýt kỳ thú” là một chương trình truyền hình mang tính khoa giáo, tuyên truyền, phổ biến kiến thức về BHXH, BHYT dưới hình thức trò chơi truyền hình, chương trình mang tính hấp dẫn, thú vị, sáng tạo, đổi mới trong công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN, giúp người chơi và khán giả nắm được những kiến thức, thông tin cơ bản về những quy định, điểm mới về chế độ BHXH, BHYT, BHTN và nâng cao trách nhiệm, ý thức tuân thủ pháp luật của chủ sử dụng lao động trong việc chấp hành thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN.

     Tại Thanh Hóa, chương trình “Chuyến xe buýt kỳ thù” đã được hội viên Hội Nông dân, người lao động đón nhận và tham gia nhiệt tình, hào hứng. Đồng chí Lê Thanh Sinh, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã đánh giá cao tính thực tiễn, hiệu quả của chương trình: Chương trình đã tạo sự thu hút lớn đối với nhân dân và người lao động, là chương trình giải trí đặc biệt truyền tải những kiến thức về chính sách BHXH, BHYT đến với người chơi và khán giả xem truyền hình. Khác với các hình thức tuyên truyền truyền thống, cách tiếp nhận thông tin qua chương trình trở nên “mềm mại” hơn, hiệu quả hơn. Tham gia “Chuyến xe buýt kỳ thú” giúp hội viên các hội đoàn thể, nhân dân và người lao động nâng cao nhận thức về các quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với công tác BHXH, BHYT trong tình hình mới, từ đó thuyết phục, vận động nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm, chủ động, tích cực tham gia BHXH, BHYT, góp phần vào sự nghiệp an sinh xã hội.

N.H

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn