Hội thi tuyên truyền viên Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế năm 2017 cụm số 2

Thứ hai - 30/10/2017 11:24
(THO) - Ngày 29-10, tại Trung tâm hội nghị huyện Thọ Xuân, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền viên Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế (BHXH, BHYT) năm 2017 cụm số 2, gồm các đội thi đến từ 8 huyện: Đông Sơn, Nông Cống, Hà Trung, Thọ Xuân, Vĩnh Lộc, Triệu Sơn, Yên Định, Thiệu Hóa.
Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội thi
Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội thi
     Các đội tham gia dự thi trải qua 3 phần thi: Giới thiệu về đội thi thông qua hình thức sân khấu hóa; câu chuyện truyền thông dưới các dạng tiểu phẩm sân khấu; văn nghệ cổ động.
 

Tiết mục chào hỏi giới thiệu của đội Thọ Xuân.

     Đến với hội thi, 8 đội thi đã đem đến cho Hội thi những tiết mục đặc sắc với màn chào hỏi giới thiệu bằng hình thức sân khấu hóa nhiều màu sắc, những câu chuyện truyền thông dưới dạng tiểu phẩm sân khấu tập trung tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT phản ánh những vấn đề phát sinh trong thực tiễn, nhất là tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; phần thi văn nghệ cổ động có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, đặc biệt là những tiết mục ca ngợi ngành BHXH với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng về đạo cụ, trang phục, âm nhạc, cùng với sự linh hoạt, sáng tạo của các đội thi đã góp phần làm cho hội thi thật sự sôi nổi, hấp dẫn.

Tiểu phẩm dự thi của đội BHXH huyện Hà Trung.

     Thông qua hội thi đã truyền tải các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về BHXH, BHYT, đồng thời nâng cao các kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền, các cộng tác viên tuyên truyền. Hội thi còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, rút kinh nghiệm để nâng cao kiến thức về công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT của đội ngũ làm công tác tuyên truyền, cộng tác viên tuyên truyền và nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT tại các huyện.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội BHXH huyện Thọ Xuân
giải Nhì cho đội BHXH huyện Đông Sơn.


giải Ba cho đội BHXH huyện Nông Cống và Hà Trung.

     Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội BHXH huyện Thọ Xuân, giải Nhì cho đội BHXH huyện Đông Sơn; giải Ba cho đội BHXH huyện Nông Cống và Hà Trung.

     Cũng tại hội thi cụm số 2, Ban Tổ chức hội thi đã phát động quyên góp ủng hộ chia sẻ khó khăn với đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Tô Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn