Đại hội Hội Khuyến học cơ quan Bảo hiểm Xã hội tỉnh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012-2017

Thứ hai - 29/10/2012 09:16
Ngày 26/10/2012, cơ quan Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã tổ chức Đại hội Hội Khuyến học lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Quang Diệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy-Chủ tịch Hội Khuyến học Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Thanh Sinh, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh và các đồng chí Phó Giám đốc.
Đ/c Mai Quang Diệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy-Chủ tịch Hội Khuyến học Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đ/c Mai Quang Diệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy-Chủ tịch Hội Khuyến học Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội
    Tại Đại hội, 120 đại biểu đã được nghe báo cáo của BCH lâm thời đánh giá về những kết quả đã đạt được trong công tác khuyến học, khuyến tài của cơ quan trong những năm qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của Hội trong nhiệm kỳ 2012-2017. 

    Trong những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài của cơ quan Bảo hiểm Xã hội tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn nên đã đạt được những thành tích đáng kể, tạo được phong trào thi đua học tập sâu rộng, nâng cao trình độ lý luận và chuyên môn, góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đồng thời đã tạo dựng và hình thành một xã hội học tập. Bên cạnh đó, công tác khuyến học đối với con em cán bộ, công chức, viên chức cũng luôn được chăm lo, quan tâm, động viên kịp thời. Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu đều tổ chức gặp mặt con cán bộ, công chức, viên chức để trao phần thưởng và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

    Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến của các đại biểu tham gia đóng góp, nhằm tiếp tục đưa công tác Hội ngày càng phát triển. Đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây xã hội học tập trong cơ quan Bảo hiểm Xã hội tỉnh trên phương diện mới: Mọi cán bộ, công chức, viên chức đều học, học suốt đời, học mãi mãi; thi đua “Nuôi dạy con khỏe, chăm ngoan, học giỏi”…Đ/c Lê Thanh Sinh, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh tặng hoa cho
BCH  Hội Khuyến học lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012 – 2017

 
      Đại hội đã bầu được BCH, nhiệm kỳ 2012-2017 gồm 05 đồng chí và bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội Hội Khuyến học cấp trên. Với tinh thần trách nhiệm, thể hiện sự quan tâm đối với công tác khuyến học của cơ quan, các đại biểu đã tự nguyện ủng hộ để xây dựng quỹ hội.
 
    Bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tám, Chủ tịch Hội thay mặt cho BCH khóa đầu, nhiệm kỳ 2012-2017 đã kêu gọi tập thể hội viên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Nam Giang

Nguồn tin: BHXH tỉnh Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn