Hoạt động kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 26/03/2012 20:58
Giao lưu bóng đá: Ngày 25/3, chào mừng Đại hội Chi đoàn lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2012- 2014) thành công tốt đẹp; kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012), Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức giao lưu bóng đá với Chi đoàn Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), chi nhánh Thanh Hóa.
Hoạt động kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Tới dự buổi giao lưu có các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho hai đơn vị. Buổi giao lưu bóng đá đã diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các đại biểu và cổ động viên hai Chi đoàn. Đây là sân chơi bổ ích, nhằm tạo điều kiện cho các đoàn viên trong Chi đoàn có cơ hội gặp gỡ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác nói chung và xây dựng, phát triển phong trào Đoàn nói riêng.

         

Tổ chức tọa đàm:

Ngày 26/3, kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012), Chi đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã tổ chức Tọa đàm  để ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn qua 81 năm thành lập và phát triển. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tám, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh. Đ/c Lê Bá Hội, nguyên Bí thư Chi đoàn BHXH tỉnh gửi gắm, trao lại huy hiệu đoàn cho đoàn viên trẻ

Trong những năm qua, phong trào hoạt động Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh. Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Ngyễn Văn Tám, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã đánh giá cao những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, ĐVTN Chi đoàn trong việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đồng chí cũng tin tưởng: Với nhiệt huyết và hoài bão, lý tưởng sống tốt đẹp của tuổi trẻ, tất cả ĐVTN Chi đoàn sẽ là lực lượng xung kích trong việc xây dựng, phát triển cơ quan. Nhân dịp này, BCH Chi đoàn đã làm lễ trưởng thành Đoàn cho 11 đồng chí.

Nam Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn