Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ hai - 07/03/2016 22:23
Ngày 7/3, thiết thực chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Nữ công Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã tổ chức tọa đàm, gặp mặt thân mật chị, em nữ CBCC,VC Văn phòng Bảo hiểm Xã hội tỉnh. Đây là dịp tốt để chị, em ôn lại lịch sử vẻ vang của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Nữ cán bộ viên chức ngành BHXH Thanh Hóa đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cơ quan.
Nữ cán bộ viên chức ngành BHXH Thanh Hóa đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cơ quan.
     

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công
 
    Trong những năm qua, phong trào hoạt động của Ban Nữ công luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Công đoàn và Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh, hoạt động của nữ công ngày càng chất lượng, đi vào chiều sâu, Văn phòng Bảo hiểm Xã hội tỉnh hiện có 65 chị, em, trong đó nhiều chị, em được bổ nhiệm tham gia lãnh đạo quản lý, tham gia cấp ủy Đảng và Công đoàn, đây là lực lượng quan trọng đóng góp vào việc xây dựng, phát triển cơ quan. Nhân dịp này, chị, em đã cùng nhau trao đổi các vấn đề về chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống. Cùng với sự phát triển của đất nước, đời sống kinh tế - xã hội ngày càng được nâng cao, nhiều giá trị của cuộc sống cũng đã có sự thay đổi, các chuẩn mực về đạo đức của người phụ nữ cũng có những quan niệm khác so với trước đây. Những đức tính “công, dung, ngôn, hạnh” của người phụ nữ ngày nay được nhìn nhận với những khía cạnh, góc độ khác phù hợp với xã hội hiện đại. Người phụ nữ của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa phải biết cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc xã hội. Họ không chỉ là người mẹ hiền, người vợ đảm mà còn là người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.

     Đại diện Công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã tặng hoa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể nữ CBCC,VC, ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ nữ đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển cơ quan. Trong công tác chuyên môn với những yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao đòi hỏi chị, em phải cố gắng, phấn đấu hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ mới; huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của cơ quan.

N.H

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn