Tuổi trẻ BHXH tỉnh tình nguyện, xung kích trong xây dựng, phát triển cơ quan

Thứ năm - 28/03/2013 16:19
Ngày 25/3, kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013), Chi đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tọa đàm, ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn qua 82 năm thành lập và phát triển. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Sinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; đồng chí Hoàng Mạnh Cường, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Quyền Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và cán bộ đoàn các thế hệ.
Tuổi trẻ BHXH tỉnh tình nguyện, xung kích trong xây dựng, phát triển cơ quan
     Chi đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh hiện có 35 ĐVTN. Trong những năm qua, phong trào hoạt động Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Công đoàn Bảo hiểm Xã hội tỉnh. Năm 2012, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể ĐVTN, Chi đoàn đã được Tỉnh đoàn, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ghi nhận, biểu dương và khen thưởng.  Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Thanh Sinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ĐVTN Chi đoàn trong việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đồng chí cũng tin tưởng: Với nhiệt huyết và hoài bão, lý tưởng sống tốt đẹp của tuổi trẻ, tất cả ĐVTN Chi đoàn sẽ là lực lượng xung kích trong việc xây dựng, phát triển cơ quan.

     Thay mặt tuổi trẻ Bảo hiểm Xã hội tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Lan Phương, Bí thư Chi đoàn hứa sẽ nỗ lực cố gắng cùng các ĐVTN tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, viết tiếp truyền thống, đưa hoạt động phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh.
 Đ/c Hoàng Mạnh Cường, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Quyền Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh 
trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” 
của BCH Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng Sản
Hồ Chí Minh cho đồng chí Lê Thanh Sinh 
, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh


     Trong không khí trang trọng của buổi lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Mạnh Cường, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Quyền Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của BCH Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh cho đồng chí Lê Thanh Sinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh.

Ban biên tập Website

Nguồn tin: BHXH tỉnh Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn