Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh BHXH thành phố Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thứ tư - 29/03/2017 03:18
Vừa qua, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh BHXH thành phố đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Dự và chỉ đạo Đại hội: Đồng chí Trần Đại Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH thành phố, đồng chí Đàm Đình Diện, Phó Bí thư Thành Đoàn.
Lãnh đạo BHXH thành phố chúc mừng BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Lãnh đạo BHXH thành phố chúc mừng BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2017 - 2019
      Chi đoàn BHXH thành phố hiện có 33 ĐVTN, trong đó, ĐVTN là đảng viên có 18 đồng chí (chiếm 54,55%); đoàn viên nữ là 28 đồng chí (chiếm 84,85%). Về trình độ chuyên môn:  ĐVTN có trình độ sau đại học chiếm 6,06%; trình độ cao đẳng, đại học chiếm 93,94%. Nhiệm kỳ 2014 - 2017, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy BHXH thành phố, Thành Đoàn, Chi đoàn  BHXH thành phố đã và đang thể hiện vai trò xung kích đi đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, góp phần quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, phát huy sức trẻ phấn đấu vì sự nghiệp an sinh xã hội. Với những thành tích đạt được Chi đoàn BHXH thành phố đã được Thành đoàn tặng Giấy khen.

     Tại Đại hội, ĐVTN đã sôi nổi tham gia thảo luận về mục tiêu, phương hướng, đồng thời đưa ra các giải pháp, đổi mới phương thức hoạt động, nhằm tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Với khẩu hiệu: “Thanh niên BHXH Thành phố đoàn kết - Sáng tạo - Xung kích - Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, Đại hội đã đề ra các nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu:

     - 100% ĐVTN được nghiên cứu, học tập các Nghị quyết của Đảng các cấp, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của các cấp bộ Đoàn; 100% ĐVTN được tiếp thu các nội dung, hình thức tuyên truyền giáo dục của Đoàn.
    - 100% ĐVTN đăng ký và hoàn thành việc thực hiện các tiêu chí, phần việc cụ thể học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
    - 100% ĐVTN chấp hành nghiêm túc Luật Giao thông đường bộ; 100% ĐVTN chấp hành tốt luật Vệ sinh an toàn thực phẩm.
    -  Phấn đấu trong nhiệm kỳ bồi dưỡng và giới thiệu từ 09 đoàn viên ưu tú trở lên được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.
   - Về công tác chuyên môn: Phấn đấu 100% ĐVTN hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; Phấn đấu có từ 100% ĐVTN đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 10% ĐVTN đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 30% ĐVTN được khen thưởng.      
              
     Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần Đại Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH thành phố đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục, đồng chí nhấn mạnh: BCH Chi đoàn khóa mới cần phải chú trọng đến chất lượng và gắn phong trào hoạt động của đoàn với các nội dung thi đua của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi các  nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đồng chí cũng tin tưởng rằng với nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, chi đoàn sẽ tạo được bước đột phá trong các phong trào thi đua nhiệm kỳ tới.

Lê Thị Xuân - Bí Thư Chi đoàn BHXH thành phố

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn