Tưng bừng đêm hội trăng rằm

Thứ hai - 16/09/2019 09:04
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, sự quan tâm của Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và Công đoàn , Chi đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức trong cơ quan. Bác Nguyễn Văn Tám, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh và các bác Lãnh đạo trong Ban Giám đốc đã đến dự và chung vui cùng các cháu.
Từng bừng đêm hội trăng rằm tại BHXH tỉnh
Từng bừng đêm hội trăng rằm tại BHXH tỉnh
     Với tinh thần “Dành cho trẻ thơ những gì tốt đẹp nhất”, các bác Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa đã luôn đồng hành và dành cho các cháu thiếu niên, thiếu nhi sự quan tâm đặc biệt và tạo điều kiện để BCH Công Đoàn, Chi đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi bổ ích cho cháu các cháu. Cũng với tinh thần đó, chị Phùng Thị Thu Hằng, Bí thư chi đoàn cơ quan đã cùng với các anh, chị ĐVTN tổ chức một buổi tối Tết Trung thu thật ý nghĩa trước thềm năm học mới cho các bé. Nhiều trò chơi dân gian bổ ích, ấn tượng trong “Đêm hội trăng rằm”  như: Các trò chơi dân gian, biểu diễn thời trang, giao lưu văn nghệ… các bé vừa ngắm trăng xem trò ảo thuật vừa phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội.

     Đây là hoạt động truyền thống, mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đối với công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng. “Đêm hội trăng rằm” không chỉ đã mang đến cho các cháu một không khí trung thu thật đầm ấm, vui nhộn  mà qua đó còn động viên, khích lệ các cháu thi đua học tốt, phấn đấu luôn luôn là con ngoan, trò giỏi.
Ảnh 2
 
 
 

BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc