Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát động hưởng ứng cuộc thi –Chung tay cải cách thủ tục hành chính”

Thứ bảy - 04/02/2012 15:44
Ngày 20/01/2012, BHXH Việt Nam ban hành Công Văn số 285/BHXH- VP đề nghị BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các đơn vị trực thuộc cơ quan BHXH Việt Nam tham gia cuộc thi –Chung tay cải cách thủ tục hành chính” Cuộc thi nhằm tìm ra sáng kiến cải cách thiết thực, các ý tưởng khả thi giúp cắt giảm gánh nặng hành chính cho người dân, doanh nghiệp và ứng dụng được vào thực tiễn. Đây là cuộc thi do Văn phòng Chính phủ phối hợp với Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính phát động.
BHXH Việt Nam đề nghị BHXH các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc cơ quan BHXH Việt Nam phổ biến trong đơn vị thể lệ cuộc thi, phát động cho cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi (thể lệ cuộc thi, mẫu phiếu tham gia được Đăng tải trên trang điện tử http://thutuchanhchinh.vn); đường link đến trang web của cuộc thi đã được đặt liên kết trên trang chủ Website của BHXH Việt Nam; BHXH các tỉnh, thành phố thực hiện dán áp phích giới thiệu về cuộc thi tại Phòng một cửa BHXH tỉnh, thành phố.

BHXH Việt Nam đề nghị BHXH các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc cơ quan BHXH Việt Nam khẩn trương triển khai thực hiện../.
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn