Đoàn công tác BHXH Việt Nam kết thúc tốt đẹp chuyến công tác Trường Sa

Thứ hai - 27/04/2015 09:51
Trong các ngày từ 16-23/04/2015, Đoàn công tác số 5 với sự tham gia của 165 đại biểu, gồm 24 vị đại biểu Quốc Hội, đại diện Ủy ban các vấn đề xã hội; Ủy ban Khoa học - Công nghệ - Tài nguyên và môi trường của Quốc hội; đại diện UBND Tp.Hà Nội, tỉnh Nghệ An, Bộ Tài nguyên và Môi trường; BHXH Việt Nam; Bộ Tư lệnh Hải quân; Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia-Sự thật; Công Ty TNHH Nghệ thuật Tân Hà Nội; Kíp sản xuất chương trình VTV3- Đài Truyền hình Việt Nam.
Đoàn công tác BHXH Việt Nam thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ huyện đảo Trường Sa
Đoàn công tác BHXH Việt Nam thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ huyện đảo Trường Sa
    Đây là chuyến thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa lần thứ 5 trong năm 2015 do Bộ Tư lệnh Quân chủng và Tư lệnh Vùng 4 Hải Quân tổ chức. Đoàn công tác BHXH Việt Nam do Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương làm Trưởng đoàn, với sự tham gia của hơn 24 thành viên là Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH các tỉnh, thành phố bao gồm Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên-Huế, Gia Lai, Quảng Ngãi và đại điện lãnh đạo một số Ban Nghiệp vụ BHXH Việt Nam: Văn phòng, Ban Tổ chức Cán bộ, Ban Kiểm Tra, Ban Thu, Ban Thực hiện chính sách BHYT, Ban Tuyên truyền, Trung Tâm lưu trữ và đại diện BHXH Bộ Quốc Phòng.

    Theo hải trình, đoàn đã đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sỹ trên 8 đảo và nhà giàn DK1, bao gồm đảo Đá Lớn (A, B, C); đảo Tiên Nữ; đảo Tốc Tan B; đảo Trường Sa; đảo Đá Lát và Nhà giàn DK1. Đây là những đảo tiền tiêu trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc. Mang theo tình cảm của trên 20 ngàn cán bộ CCVC toàn Ngành đến với quân, dân huyện đảo, đoàn công tác của BHXH Việt Nam đã tích cực tham gia vào tất cả các hoạt động của đoàn.

    Sự hòa đồng và tinh thần trách nhiệm cao của mỗi thành viên thuộc đoàn BHXH Việt Nam không chỉ đóng góp vào sự thành công của chuyến công tác, mà còn góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Ngành một cách ấn tượng. Đặc biệt là những hoạt động của Đoàn BHXH Việt Nam trên đảo Trường Sa.

Truong Sa 260415 07.JPG

    Tại đây, ngoài việc tham gia đầy đủ các hoạt động chung của Đoàn công tác số 5, dưới sự chỉ đạo của Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương, đoàn BHXH Việt Nam còn tổ chức dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hổ Chí Minh, Đài Liệt sỹ, Nghĩa trang Trường Sa, thăm và tặng quà các gia đình trên Đảo. Quà của BHXH Việt Nam tặng cán bộ, chiến sỹ và các hộ dân trên đảo bao gồm: 03 máy bơm nước công suất lớn, 08 màn hình TV 40 inch, 08 bộ dàn karaoke, 16 máy làm giá đỗ, 08 đầu thu K+, 130 kg nhu yếu phẩm gồm miến, măng khô, mộc nhĩ, nấm hương, đậu xanh, hạt giống rau và một số bộ truyện tranh thiếu nhi (tổng trị giá quà tặng gần 800 triệu đồng).

   Toàn bộ hoạt động của Đoàn BHXH Việt Nam đã được lãnh đạo, chỉ huy Đoàn công tác số 5, các đồng chí lãnh đạo các Ủy ban của Quốc hội, các đại biểu Quốc hội và nhất là Chuẩn Đô đốc Nguyễn Viết Nhiên, Phó Tư lệnh quân chủng Hải quân đánh giá cao.

   Một vài hình ảnh hoạt động của Đoàn công tác:


Truong Sa 260415 09.JPG

Truong Sa 260415 02.JPG

Truong Sa 260415 04.JPG

Truong Sa 260415 05.JPG

Truong Sa 260415 08.JPG

Truong Sa 260415 01.JPG

Nguồn tin: (Theo Website BHXH Việt Nam)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn