Khai mạc Đại hội thi đua yêu nước Ngành BHXH lần thứ IV

Thứ ba - 25/08/2015 06:24
Ngày 25/8, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Ngành BHXH lần thứ IV (2015-2020). Đây là hoạt động hướng tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Thay mặt Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương, đồng chí Nguyễn Thị Doan - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã tới dự và chỉ đạo Đại hội.
Khai mạc Đại hội thi đua yêu nước Ngành BHXH lần thứ IV
Tới dự Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Chủ tịch nước, Khối thi đua các Bộ, Ngành Khoa học - Văn hóa và Xã hội; về phía BHXH Việt Nam có các thành viên, nguyên thành viên Hội đồng quản lý và tập thể Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo BHXH Việt Nam, cùng gần 500 đại biểu là Chiến sĩ thi đua, điển hình tiên tiến - đây là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước đại diện cho 1.400 tập thể và hơn 20.000 cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ngành BHXH.
 
DHTD 250815 04.JPG
 
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh phát biểu khai mạc Đại hội

     Phát biểu khai mạc Đại hội, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh, trong giai đoạn 2011-2015 vừa qua, toàn Ngành luôn xác định rõ “càng nhiều khó khăn, thách thức, càng phải phấn đấu thi đua”, do đó trong 05 năm qua, BHXH Việt Nam đã bám sát nhiệm vụ chính trị được giao để xây dựng kế hoạch, tiêu chí và chỉ tiêu thi đua cụ thể đối với từng phong trào thi đua hàng năm và các phong trào thi đua theo chuyên đề đột xuất, theo các sự kiện ở từng thời kỳ. Sau 05 năm thực hiện, công tác thi đua khen thưởng (TĐKT) đã có nhiều chuyển biến tích cực; nhận thức về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác TĐKT của lãnh đạo, của công chức, viên chức và NLĐ trong toàn Ngành đã có chuyển biến tích cực. Các phong trào thi đua thực sự là động lực thúc đẩy tập thể, cá nhân trong toàn Ngành nỗ lực vươn lên, vượt mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trên các lĩnh vực công tác.  

     Thứ trưởng, Tổng Giám đốc cho biết, nhằm triển khai tốt công tác TĐKT trong giai đoạn mới (2015-2020), Đại hội thi đua yêu nước Ngành BHXH lần thứ IV sẽ tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng trong 05 năm qua (giai đoạn 2011-2015) và đề ra phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2015-2020; đồng thời tuyên dương những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục cổ vũ động viên sự phấn đấu không ngừng của công chức, viên chức và NLĐ trong toàn Ngành phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
  
DHTD 250815 01.JPG

Trang tin điện tử BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc diễn biến của Đại hội./.

Nguồn tin: (Theo Website BHXH Việt Nam)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn