Ngành BHXH chung tay góp sức ủng hộ đồng bào tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả hạn hán

Thứ tư - 30/03/2016 16:07
Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về việc ủng hộ đồng bào vùng thiên tai, hạn hán, Ban tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác tuyên truyền BHXH, BHYT năm 2016 diễn ra ngày 24/3 và 25/3/2016 tại Gia Lai đã phát động hưởng ứng việc ủng hộ đồng bào tại một số địa phương thuộc tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả hạn hán nghiêm trọng đang diễn ra.
Phó tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương trao tiền ủng hộ cho UBND tỉnh Gia Lai để chuyển tới đồng bào đang chịu hậu quả do hạn hán
Phó tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương trao tiền ủng hộ cho UBND tỉnh Gia Lai để chuyển tới đồng bào đang chịu hậu quả do hạn hán
    Những ngày vừa qua, trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã xảy ra tình trạng hạn hán nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tình hình sản xuất cũng như sinh hoạt của người dân. Vì vậy, với tấm lòng chia ngọt, sẻ bùi, Ban Tổ chức Hội nghị đã kêu gọi BHXH các tỉnh, thành phố và các đại biểu chia sẻ những khó khăn của người dân Gia Lai bằng việc tham gia quyên góp, ủng hộ. Đây là một nghĩa cử đẹp thể hiện tấm lòng của các cán bộ, công chức, viên chức ngành BHXH và hy vọng sẽ giúp người dân vùng hạn hán khắc phục hậu quả một cách nhanh nhất.
 
    Hội nghị đã tổ chức quyên góp, ủng hộ được 127 triệu đồng. Số tiền này đã được Phó tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương thay mặt cho cán bộ, công chức, viên chức ngành BHXH trao cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Huỳnh Nữ Thu Hà để chuyển tới đồng bào đang chịu hậu quả do hạn hán.

Nguồn tin: Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn