Trao tặng Huy hiệu Đảng và khen thưởng chi bộ, đảng viên xuất sắc

Thứ sáu - 24/05/2013 17:12
Ngày 23/5/2013, Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng và khen thưởng các tổ chức đảng, đảng viên đạt thành tích xuất sắc. Đồng chí Đỗ Văn Sinh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Ủy viên Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy cơ quan BHXH Việt Nam chủ trì buổi lễ.
Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Kiến Thiết, đảng viên Chi bộ Thi đua-Khen thưởng, Trưởng Ban Thi đua-Khen thưởng BHXH Việt Nam;
Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Kiến Thiết, đảng viên Chi bộ Thi đua-Khen thưởng, Trưởng Ban Thi đua-Khen thưởng BHXH Việt Nam;
Tham dự buổi lễ có các đồng chí Đảng ủy viên Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam, các đồng chí đảng viên được tặng, Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 40 năm tuổi đảng nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác 19/5/2013, các chi bộ, đảng viên được khen thưởng, đại diện các chi bộ, đảng bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và khen thưởng.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Đỗ Văn Sinh, Ủy viên BCH Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy cơ quan BHXH Việt Nam trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí:

HHD 240513 02.JPG
Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí: Chu Minh Tộ, đảng viên Chi bộ Ban Cấp sổ, thẻ, Trưởng Ban Cấp sổ, thẻ; Nguyễn Đức Toàn, đảng viên Chi bộ Ban Tuyên truyền, Phó Trưởng Ban Tuyên truyền; Đỗ Đức Khẩm, đảng viên Chi bộ Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH; Trần Ngọc Thu, đảng viên Chi bộ Ban Quản lý Dự án.

HHD 240513 04.JPG
Thừa ủy quyền của Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Bí thư Đảng ủy trao tặng Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho Chi bộ Tạp chí BHXH vì đã có thành tích 03 năm liên tục đạt danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, giai đoạn 2010-2012.

HHD 240513 05.JPG
Trao tặng Giấy khen của Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam cho đồng chí Dương Ngọc Ánh, đảng viên Chi bộ Tạp chí BHXH vì đã đạt thành tích cao trong Hội thi thuyết trình “Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức công vụ” do Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức ngày 08/5/2013.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và tập thể, cá nhân được khen thưởng, đồng chí Đỗ Văn Sinh nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng cho những đảng viên đã có quá trình cống hiến lâu dài cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, xây dựng dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của riêng các đồng chí đảng viên mà còn là vinh dự đối với các tổ chức, cơ sở Đảng nơi các đồng chí sinh hoạt, công tác; đây là nguồn cổ vũ, động viên các đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Đảng, xây dựng Ngành BHXH, xây dựng đất nước.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Hoàng Kiến Thiết, đảng viên 40 năm tuổi Đảng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Cấp ủy, Chi ủy nơi các đồng chí sinh hoạt, công tác đã tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên trong suốt cả chặng đường dài phấn đấu. Ôn lại chặng đường đã qua, đồng chí Hoàng Kiến Thiết khẳng định, trong mọi cương vị, mọi lĩnh vực công tác, các đồng chí đã luôn phát huy tinh thần của người Cộng sản, khi có khó khăn, thử thách thì tính Đảng mới bộc lộ cao nhất. Phần thưởng cao quý của Đảng sẽ là động lực để các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa, là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ của Ngành BHXH noi theo./.

PV

Nguồn tin: BHXH Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn