Bảo hiểm xã hội tỉnh thanh hóa

http://bhxhthanhhoa.gov.vn


BHXH huyện Thường Xuân tổ chức phát động thi đua phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện

Hưởng ứng phong trào thi đua nước rút phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện của BHXH tỉnh Thanh Hóa, Từ 05/11/2018- 09/11/2018, BHXH huyện Thường Xuân đã tham mưu cho Huyện Ủy chỉ đạo Hội Liên Hiệp Phụ nữ, Hội Nông Dân huyện, phối hợp với BHXH huyện, Bưu điện huyện Thường Xuân triển khai hội nghị Tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tới 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
     Thành phần tham dự hội nghị gồm: Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã , Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ, Hội nông dân, chi hội trưởng các Chi hội phụ nữ, Hội nông dân, và các đối tượng tiềm năng tham gia BHXHTN ở các thôn, bản, khu phố trên toàn huyện.

     Tại Hội nghị, Cán bộ BHXH huyện đã truyền đạt tới các đại biểu tham dự toàn bộ nội dung chính sách BHXH tự nguyện, quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia một cách cụ thể, dễ hiểu nhất và trực tiếp giải đáp những thắc mắc của đối tượng.

     Đến nay, toàn huyện đã có 100 người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện, đây là kết quả đáng khích lệ trong đợt phát động phong trào thi đua nước rút.

Tác giả bài viết: Lê Văn Chung, Phó Giám đốc BHXH huyện Thường Xuân

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây