Bảo hiểm xã hội tỉnh thanh hóa

http://bhxhthanhhoa.gov.vn


Tết Trung thu - Đêm hội trăng rằm

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu khắp cả nước, tối ngày 2/10, được sự đồng ý của Đảng ủy, sự quan tâm của Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh và Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Bảo hiểm Xã hội tỉnh đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức trong cơ quan. Bác Lê Thanh Sinh, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh và các bác Lãnh đạo trong Ban Giám đốc đã đến dự và chung vui cùng các cháu.
Các bé đón Trung thu với chị Hằng, chú Cuội
     Với tinh thần “Dành cho trẻ thơ những gì tốt đẹp nhất”, các bác Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa đã luôn đồng hành và dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng sự quan tâm đặc biệt và tạo điều kiện để BCH Công Đoàn, Chi đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi bổ ích cho các cháu. Cũng với tinh thần đó, anh Đinh Trọng Vân, Bí thư Chi đoàn cơ quan đã cùng với các anh, chị ĐVTN tổ chức một buổi tối Tết Trung thu thật ý nghĩa trước thềm năm học mới cho các bé. Nhiều trò chơi dân gian bổ ích, ấn tượng trong “Đêm hội trăng rằm”  như: Các trò chơi dân gian, biểu diễn thời trang, giao lưu văn nghệ… các bé vừa ngắm trăng xem múa lân, múa sư tử vừa phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội.

     Đây là hoạt động truyền thống, mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh và các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng. “Đêm hội trăng rằm” không chỉ đã mang đến cho các cháu một không khí trung thu thật đầm ấm, vui nhộn  mà qua đó còn động viên, khích lệ các cháu thi đua học tốt, phấn đấu luôn luôn là con ngoan, trò giỏi.
 
     Một số hình ảnh vui chơi trong Đêm hội trăng rằm:
DSC07216

DSC07212

DSC07187

DSC07228

DSC07221

DSC07196

DSC07198

Tác giả bài viết: N.H

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây